Việc giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 bùng phát khiến người tiêu dùng dần quen với lối sống mới. Minh chứng cho điều này chính là việc các sản phẩm có xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Câu hỏi đặt ra là liệu những hành vi này có trở thành xu hướng ngay cả khi đã hết dịch?

Đồ mặc nhà, cà phê pod (cà phê viên nén), hộp mực in… đều nhận được sự gia tăng đáng kể từ người tiêu dùng trong thời gian qua. Các xu hướng này sẽ tiếp tục kéo dài trong một thời gian, kể cả khi dịch bệnh kết thúc. Tương tự, Facebook đã thông báo qua Twitter rằng nhân viên của họ có thể lựa chọn làm việc tại nhà mãi mãi, sau khi lệnh cách ly xã hội chấm dứt. Các xu hướng mới được tạo ra trong đại dịch có thể thay đổi trọng tâm của doanh nghiệp bạn về nhiều mặt. Hãy cùng theo dõi Infographic dưới đây để biết xu hướng tìm kiếm sản phẩm nào đang tăng cao trong thời kì Covid-19. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem danh sách xu hướng bán lẻ đang gia tăng (Rising Retail Categories) của Google được tổng hợp dựa trên sự thay đổi khối lượng tìm kiếm trong thời gian thực.

Nguồn marketingai.admicro.vn

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn