Có một sự thật là các video quảng cáo sẽ lôi cuốn được người xem hơn là các cách quảng cáo thông thường. Chính vì thế làm video quảng cáo hiện đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá 19 ý tưởng tạo video quảng cáo hấp dẫn người xem qua bài viết dưới đây.

Hy vọng sau khi tham khảo những ý tưởng này bạn sẽ có thể áp dụng sáng tạo ra những video quảng cáo đầy cuốn hút cho doanh nghiệp của mình. Cùng theo dõi nhé.

Một vài điều video quảng sản phẩm khác với chụp sản phẩm các bạn cần lưu ý.

Kể một câu chuyện

  • Nếu không có ngữ cảnh, video sản phẩm của bạn sẽ không có ý nghĩa gì cả. Điều gì quan trọng trong việc chi tiền để tạo ra một video mà không thể thực sự sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác?
  • Video của bạn cần được gắn thương hiệu. Cần đặt sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong ngữ cảnh. Có nghĩa là nó cần được hiển thị cách sử dụng, như một ví dụ tuyệt vời về sản phẩm của bạn – và tại sao khách hàng không thể cưỡng lại nó.
  • Về cơ bản, một video hướng dẫn có thể được dùng đi dùng lại trong suốt quá trình tiếp thị của bạn.

Video không quá dài

  • Những video có khoảng thời gian 30 giây rất thích hợp để chia sẻ trên phương tiện mạng xã hội. Thật khó để dựng một video quảng cáo sản phẩm chỉ có 30 giây.
  • Một số ví dụ video quảng cáo dưới đây cho bạn tham khảo, ý tưởng tạo một video quảng cáo ngắn.
  • Một số phân đoạn đối tượng sẽ được chấp nhận với thời lượng video bổ sung nếu bạn đang kéo các chuỗi cảm xúc khác.

Họ là con người

  • Điểm quan trọng của video là giải thích sản phẩm, tăng khả năng liên quan giữa thương hiệu và khách hàng của bạn.
  • Bạn muốn tạo video quảng cáo thể hiện cảm xúc và sự trung thực – cho dù video đó có người thực hay là một video hoạt hình. Bạn muốn khách hàng tiềm năng cảm giác như thể bạn hiểu họ.

Tất cả các video dưới đây đều các mức độ khác nhau.

Nine Line

Không ai nói tạo video quảng cáo cần nghiêm túc. Video này kết hợp hài hước của thương hiệu với dòng sản phẩm thích hợp của nó ( hiệu ứng âm thanh tuyệt vời). Trong 30 giây, không có một lời nói nào.

Man Crates

Chỉ riêng giọng nói đã cảm giác vui nhộn, nhưng đó không phải là lý do tại sao video trình bày sản phẩm này trở thành sản phẩm tốt nhất trong danh sách. Video này giới thiệu cả tinh thần thương hiệu cũng như nội dung mà người tiêu dùng có thể mong đợi nhận được trong hộp và trải nghiệm mở hộp sản phẩm.

Native Union

Video sản phẩm công nghệ thường là một trong những video hay nhất. Bạn có thể cảm ơn quảng cáo huyền thoại của Apple về điều đó. Tất nhiên, video này sẽ cho bạn thấy nơi Apple có thể đã sử dụng một chút đổi mới hơn nữa.

Native Union tạo video quảng cáo kể một câu chuyện hay về sự tiện lợi cho khách hàng công nghệ hiện đại.

Ánh sáng trong video này rất tinh tế và sắc nét. Ngôi nhà nhắc nhở người xem về chính họ hoặc của người họ muốn. Video này chạm vào cả nhu cầu và mong muốn – đẩy người xem đến gần hơn.

Raspberry Pi

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tính trung thực và tính tương đối. Biết khách hàng của bạn! Video này tạo sự hoài niệm về quá khứ – và nhắc nhở cách công nghệ thực sự thay đổi thế giới tốt hơn.

Training Mask

Với một số sản phẩm, nó cần hiển thị các mục trong hành động. Video này rất đơn giản, đặc biệt là cho người mua tiềm năng. Đây là một sản phẩm thích hợp cho một đối tượng luyện tập thể thao, một người thức dậy buổi sáng sớm để tập luyện trước khi đi làm.

Kelty

Video giới thiệu sản phẩm này kết hợp mô tả sản phẩm cũng như cách sử dụng chúng. Nó đơn giản – nhưng đó là mọi thứ mọi người sẽ cần phải quyết định xem họ có muốn mua sản phẩm hay không. Đây là định nghĩa mang lại trải nghiệm mua hàng cho thế giới trực tuyến.

NaturallyCurly

aturallyCurly tăng gấp đôi như một thương hiệu truyền thông và một cửa hàng trực tuyến. Các video sản phẩm của họ được liên kết với chuỗi nội dung và chiến dịch.

Chúng tôi đã chọn video này vì thẻ #HaveYouTriedThis, điều này khuyến khích người dùng tương tác trên mạng xã hội.

Glory Cycles

Sức mạnh của âm nhạc và sự hành động mạnh mẽ với âm nhạc này. Với các sản phẩm thể thao, người tiêu dùng thiết yếu có thể thấy sản phẩm đang hoạt động. Video này đáp ứng điều đó, cũng như cung cấp một cốt truyện ngắn, giúp video có chiều sâu hơn.

Marucci

Làm cách nào để tạo video quảng cáo nổi bật so với đối thủ cạnh tranh? Nếu đó là tập trung vào khách hàng thì video là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện đó.

Trong video này, Marucci có một cú đâm vào các đối thủ cạnh tranh đã phát hành các mẫu sản phẩm mới mỗi năm. Thay vào đó, người phát ngôn đi vào chi tiết về lý do tại sao mô hình mới này mất nhiều năm phản hồi của khách hàng, nghiên cứu và những tiến bộ công nghệ mới để biến nó thành hiện thực.

Sierra Designs

Người tiêu dùng tin tưởng những người mà họ có thể liên quan đến. Vì vậy video Thus Sierra Designs là hoàn hảo để nói chuyện với nhiều người đi bộ đường dài và cắm trại. Các nhà thiết kế, đặc trưng trong video, nói chuyện thông qua tất cả mọi thứ ông đã làm lều này, hoàn hảo cho một người đi bộ và người cắm trại khao khát.

Anh ta trả lời tất cả các câu hỏi của một người tiêu dùng – chuyên môn nhất định tạo sự tin cậy.

Solo Stove

Video này không chỉ hiển thị sản phẩm đang hoạt động, nó còn giải thích vị trí của thương hiệu và cung cấp thông tin cơ bản về cách thức và lý do sản phẩm ra đời. Video này kết hợp hoàn hảo cả kể chuyện và trưng bày sản phẩm, làm cho video trở nên hoàn hảo để sử dụng trong tất cả các kênh: trên trang sản phẩm, trong quảng cáo trả phí,…

SISU Mouthguards

Không có gì hấp dẫn sâu sắc về video này, ngoại trừ việc sử dụng một chuyên gia. Nếu sản phẩm của bạn nổi bật trên đám đông và có các chuyên gia, như bác sĩ hoặc người có ảnh hưởng, sẵn sàng nói chuyện với nó – hãy sử dụng chúng.

Sức mạnh của video này là thông điệp được bác sĩ chấp thuận, làm tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng và thương hiệu.

Josie Maran

Video sản phẩm không chỉ liên quan đến sản phẩm được đề cập đến. Video hay kể một câu chuyện. Trong video này, Josie kết nối các dấu chấm giữa tình mẹ, sức khỏe, vẻ đẹp và chăm sóc da tự nhiên theo cách hấp dẫn. Câu chuyện sau của sản phẩm mới được đưa vào cuộc sống và làm cho phù hợp hơn với khán giả của thương hiệu của cô ấy.

Onzie

Âm nhạc là yếu tố then chốt cho một video sản phẩm tuyệt vời. Trong trường hợp này, Onzie đã thực hiện. Onzie là một dây chuyền thể dục hướng tới phụ nữ – vì vậy tạo video quảng cáo này nhằm thu hút một thị trường hoàn toàn mới. Âm nhạc giúp cho video trở nên lạc quan và sáng tạo. Bạn sẽ không biết đây là video đầu tiên của họ với một phân khúc khách hàng mới.

Dorco USA

Video này có lấy cảm xúc công nghệ của thập niên 90. Có lẽ – nhưng nó cũng làm một công việc tuyệt vời giải thích rõ ràng tất cả những lợi ích cho dao cạo so với bất cứ điều gì khác trên thị trường. Đối với các sản phẩm thường mua tại cửa hàng, như Razors, điều quan trọng là phải có video hiển thị cho người tiêu dùng tất cả những thứ họ muốn tìm khi mua hàng trực tiếp.

Redbaby

Mục tiêu lớn nhất cho bất kỳ video quảng cáo nào là đưa sản phẩm vào cuộc sống, hiển thị cho người xem mọi thứ họ muốn biết hoặc hỏi về họ có đang xem sản phẩm trong cửa hàng hay không.

Video này thực hiện một công việc tuyệt vời để giải quyết mọi chi tiết trên các ản phẩm – trong khi hiển thị nó trong hành động.

Kap7

Một lần nữa, tạo video quảng cáo với các sản phẩm thể thao, nó là rất quan trọng để hiển thị các sản phẩm đang sử dụng. Kap7 giành điểm ở đây để cung cấp các mẹo trong video về cách sử dụng sản phẩm trong luyện tập và nâng cao kỹ năng môn thể thao.

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

Nguồn Brands Việt Nam