Với khả năng truyền tải thông điệp một cách sinh động, dễ nhớ dễ hiểu, có thể coi video chính là vua của các loại nội dung trên Facebook. Mỗi ngày có gần 4 tỷ người xem các nội dung video trên Facebook, điều này cho thấy sự hấp dẫn của loại hình này là lớn gấp rất nhiều lần so với các hình thức nội dung khác. Với video các marketer có thể thỏa sức sáng tạo và truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách nhanh chóng và sâu sắc.

Nhưng ngay cả khi bạn nhận ra điều đó và đầu tư sản xuất video, cũng không có gì đảm bảo rằng sản phẩm đó sẽ thành công ngay lập tức. Để thực hiện Video marketing hiệu quả trên Facebook, bạn cần phải hiểu rõ một số ‘thủ thuật’ để tạo được những video hấp dẫn. Mới đây, nhóm Social Insider đã thực hiện một nghiên cứu nhằm xác định các yếu tố phổ biến nhất khi sản xuất video trên Facebook. Các marketer cần nằm lòng những quy tắc này để đem tới những video chất lượng và thu hút người xem trên Facebook. Chi tiết có trong Infographic dưới đây:

 

Nguồn marketingai.admicro.vn

 

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn