Hashtag challenges là một chiến lược marketing nổi bật mà các nhãn hàng và các cá nhân yêu thích sử dụng trên Tiktok. Nó đem lại nguồn cảm hứng cho người dùng giúp tạo nội dung độc đáo cho riêng họ và từ đó tạo ra các trend giúp thu hút thêm người dùng hưởng ứng các thử thách mới.

Các thử thách này ngày càng phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội, không chỉ dừng lại ở TikTok. Chúng không chỉ giúp gắn kết, tăng lượt tương tác giữa người dùng mà còn là một cách thức khác giúp các doanh nghiệp mở rộng độ phủ của mình. Với những ưu điểm và độ phổ biến rộng rãi như vậy, nhưng cách để các doanh nghiệp sử dụng Hashtag challenges thành công, đem lại tính viral cao trong cộng đồng không phải là điều đơn giản. Để giải quyết vấn đề này, mới đây, TikTok đã tổng hợp và đăng tải những mẹo hay giúp bạn xây dựng 1 chiến lược Hashtag challenges độc đáo cho các thương hiệu trên nền tảng của mình. Chi tiết trong Infographic dưới đây:

 

Nguồn marketingai.admicro.vn

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn