​Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch, liên kết với Đối tác và Quý khách hàng, Công ty TNHH ONESE trân trọng thông báo về việc thay đổi trụ sở chính & văn phòng làm việc.

​​Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác,

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch, liên kết với Đối tác và Quý khách hàng, Công ty TNHH ONESE trân trọng thông báo về việc thay đổi trụ sở chính & văn phòng làm việc.

Kể từ ngày 25/02/2020, ONESE sẽ thay đổi địa chỉ cụ thể như sau:

Địa chỉ cũ: A75/6F/36 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP HCM

Địa chỉ mới: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP HCM.

Mọi giao dịch kinh doanh, thư tín, chuyển phát, hoá đơn,… Quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mới như trên. Mã số thuế, chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của ONESE vẫn giữ nguyên không thay đổi.

ONESE chuyển trụ sở từ ngày 20/02/2020 về 140B Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP HCM.

​Để cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ONESE sẽ tặng ngay gói chương trình ưu đãi giảm trực tiếp 5.990.000đ cho khách hàng ký HĐ trong tháng 3/2020.

ONESE mang đến GIẢI PHÁP tăng DOANH THU và LỢI NHUẬN ổn định cho doanh nghiệp của bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 028 6292 1313 hoặc Email: info@onese.vn

Trân trọng thông báo!

Cao Duy Phú

Giám đốc