Bạn đã từng hiểu về marketing online hoặc digital marketing chưa? Mùa dịch vừa qua, các hoạt động kinh doanh đều bị ảnh hưởng, chính vì vậy ngành marketing online không ngừng cung cấp các dịch vụ ứng dụng phục vụ nhu cầu cấp bách. Và ZOOM đang là ứng dụng đi đầu giải quyết mọi vấn đề.

2020_05_29______3759af688018f130

Marketing online luôn là giải pháp ưu việt cho mùa dịch

Tại sao Zoom vẫn tăng trong covid-19? Mặc dù có mặt trên thị trường như một công cụ công nghệ kinh doanh từ năm 2011, nhưng Zoom đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ COVID-19. Do đó, Zoom được dùng như một nền tảng marketing online, được chú ý nhiều hơn đến công cụ hội nghị kiểu truyền hình này.

Vị trí đặt các sản phẩm trong cuộc họp với Zoom

Mọi người đã từng nhìn thấy chiếc đồng hồ Omega hoặc Aston Martin trong nhiều bộ phim về James Bond. Hãy tưởng tượng một vị khách đang thảo luận về một sản phẩm trong suốt bài thuyết trình của bạn hoặc trong phiên diễn thuyết của bạn tại một cuộc họp Zoom. Gọi điện trong suốt cuộc họp là những cách đơn giản để mời người tiêu dùng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Ít nhất thì bạn cũng có thể “tapping” bằng cách mặc áo sơ mi quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ trong suốt cuộc họp. Thực tế thì bạn có thể làm nhiều hơn thế cho nhãn hàng, từ việc xây dựng màu sắc, logo, phông nền, … tất cả vì nhãn hàng của bạn.

Zoombombing-WFHappy-Hour

Ứng dụng Zoom kết nối các cuộc họp quan trọng hiệu quả

Thông tin thương mại với Zoom

Thông tin liên lạc là một trong những chiến thuật tiếp thị lâu đời nhất và hiệu quả nhất. Tổ chức một cuộc họp với mục đích duy nhất là thảo luận về các chi tiết thực tế của sản phẩm hoặc dịch vụ là một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là một hình thức quảng cáo lâu đời đã cho thấy những kết quả đáng kể trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện trực tiếp.

Bạn nên làm cho cuộc họp Zoom có ​​tính tương tác với các cơ hội để người tiêu dùng có thể đặt câu hỏi, giơ tay hoặc khuyến khích nhận xét trong cuộc trò chuyện để thu hút mọi người. Bạn có thể khuyến khích khán giả tương tác với bạn là một cách tuyệt vời để đưa họ sâu hơn vào trải nghiệm bán hàng.

Nguồn Adcrew Việt Nam.

Liên hệ ngay với ONESE để được tư vấn chi tiết.

Các dịch vụ nổi bật của ONESE: