Hiện nay nhu cầu ăn mặc đẹp ngày một tăng lên. Chọn kinh doanh ngành hàng thời trang quần áo là lựa chọn rất sáng suốt. Việc đầu tiên cần làm và đóng vai trò quyết định sự thành công đó là tìm được cho mình một nguồn hàng ổn định với giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, đa dạng.

Trước khi bắt đầu đi tìm nguồn hàng, bạn hãy lên cho mình chi tiết các thông tin sau:

  • Khách hàng mục tiêu là ai?
  • Sản phẩm hướng đến các khách hàng này là gì?
  • Giá nhập như nào, giá bán ra sao, sử dụng vốn như thế nào?

Những thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra sự chọn lựa khi có nhiều các nguồn hàng cùng một lúc.

1. Lấy quần áo giá sỉ từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối lâu năm là địa điểm có rất nhiều hàng sỉ từ các xưởng gia công khác nhau, là nguồn hàng chính cho các shop quần áo online. Các mặt hàng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu ở đây rất đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Từ Bắc vào Nam có rất nhiều các chợ đầu mối nên các bạn sẽ không phải lo về số lượng nguồn hàng này. Một vài chợ đầu mối nổi tiếng có thể kể đến như: chợ Tân Bình, chợ Bến Thành, chợ Long Biên…

Lấy hàng ở các chợ đầu mối sẽ rất tiện lợi, tiết kiệm được chi phí đầu tư và nó phù hợp cho người mới kinh doanh. Nhưng hàng ở đây thường đại trà, không phù hợp để cạnh tranh và không có nhiều những mẫu mã đột phá.

Lấy quần áo giá sỉ từ các chợ đầu mối.

2. Lấy quần áo từ các xưởng may, khu gia công

Điểm nổi bật là các xưởng may hay khu gia công thường nhận đơn đặt hàng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,… và kèm theo bán buôn những mặt hàng thời trang may sẵn nhưng với số lượng ít hơn. Mua hàng trực tiếp từ xưởng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua qua trung gian và bạn cũng có thể mua hay đặt may những sản phẩm với mẫu mã khác biệt mà mình mong muốn. Tuy nhiên một lưu ý khi đặt may tại các xưởng may là phải chú ý về chất lượng vải và các bạn phải đặt với số lượng lớn.

Lấy quần áo từ các xưởng may, khu gia công.

3. Lấy nguồn hàng từ các trang Thương mại điện tử Trung Quốc

Thương mại điện tử đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Bạn hoàn toàn có thể lấy nguồn hàng giá sỉ từ các shop trên Taobao, Tmall, Alibaba… Đây là một nguồn hàng tuyệt vời vì nó cung cấp vô vàn các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Nguồn hàng này dần trở nên phổ biến các chủ cửa hàng thời trang vì sự đa dạng của nó. Tuy nhiên với nguồn hàng này vì bạn không thể trực tiếp đến xem được nên cần tìm hiểu kĩ về cách đánh giá uy tín của các Shop để chọn lựa cho mình các shop cung cấp chất lượng nhé.

Lấy nguồn hàng từ các trang Thương mại điện tử Trung Quốc.

4. Lấy hàng tại các cửa hàng buôn hàng Quảng Châu tại Việt Nam

Quảng Châu là địa điểm với nhiều mặt hàng thời trang với mức giá thành tốt và mẫu mã vô cùng đa dạng. Hầu như thị trường quần áo tại Việt Nam đa phần là hàng Quảng Châu. Vì thế, có rất nhiều shop nhận cung cấp và phân phối dưới hình thức bán sỉ.

Chỉ thông qua vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể có ngay danh sách các shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu uy tín tại Việt Nam ở trên facebook hoặc ở các Website. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể mua hàng với giá sỉ với số lượng không cần quá cao, chỉ từ 5-10 cái là có giả sỉ rồi.

5. Lấy sỉ quần áo trực tiếp từ Quảng Châu hoặc Thái Lan

Nếu có điều kiện, bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu hoặc Thái Lan để đánh hàng, tất nhiên bạn phải có tìm hiểu trước hoặc có người nhiều kinh nghiệm đi cùng.

Lấy sỉ quần áo trực tiếp từ Quảng Châu hoặc Thái Lan.

Ưu điểm đầu tiên của việc lấy hàng này phải kể đến đó là bạn được chứng kiến tận mắt vô số các mặt hàng, mẫu mã khác nhau với giá thành vô cùng rẻ. Bạn cũng có thể đàm phán tại chỗ với các chủ cửa hàng cung cấp nguồn hàng về chiết khấu, ưu đãi thậm chí là việc hợp tác lâu dài. Và việc mua hàng này sẽ giúp bạn có được nguồn hàng với giá gốc, không mất phí trung gian.

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

Theo nhanh.vn