Có thể nói trong các nền tảng truyền thông xã hội thì video chính là loại hình nội dung tạo được sự thu hút lớn nhất. Thâm chí loại hình này còn đặc biệt được ưa chuộng sau bối cảnh giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Trên thực tế, trong 1 báo cáo gần đây của Facebook, tổng số người xem nội dung Facebook Live hiện tăng 50% kể từ tháng 1, bên cạnh đó việc người tiêu dùng tiêu thụ video ngày càng nhiều đã khiến các nhà cung cấp phải giảm chất lượng video ở một vài nơi để tránh tình trạng mạng quá tải. Có thể nói, đầu tư vào hình thức Video Marketing như chìa khóa vàng giúp bạn mở cánh cửa kết nối thương hiệu với người tiêu dùng. Với các doanh nghiệp, đây còn là phương tiện đắc lực phục vụ cho hoạt động quảng bá và tiếp thị sản phẩm của bạn.

Hiểu rõ được điều này, Elite Content Marketer đã tổng hợp các thống kê về tiêu thụ video quan trọng năm 2020 nhằm giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về Video Marketing cũng như định hướng để xây dựng chiến lược thương hiệu. Chi tiết tại Infographic dưới đây:

Nguồn marketingai.admicro.vn

Bài viết liên quan

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn