Chúng tôi là ai?

ONESE HOLDINGS được hình thành từ năm 2007, sau khi mua lại bộ phận Inbound Marketing của Công ty Cổ Phần Hà Nội Sài Gòn. Trải qua 14 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, đến nay ONESE HOLDINGS đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết yếu cho doanh nghiệp SME.

Khởi đầu với dịch vụ Marketing, ONESE HOLDINGS đã có sự chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dịch vụ hỗ trợ SME, bao gồm, nhưng không giới hạn:

🔸 Tư vấn tổng thể Chiến lược và Giải pháp Marketing.

🔸 Đào tạo Marketing và bán hàng

🔸 Tư vấn quản lý doanh nghiệp (Tư vấn thành lập Doanh nghiệp, Pháp lý doanh nghiệp, Dịch vụ Kế toán thuế, Tư vấn tài chính).

🔸 Giải pháp vận hành và phát triển doanh nghiệp SME.

ONESE HOLDINGS khẳng định vị thế và năng lực của mình bằng những thành công vượt trội về vận hành, xây dựng thương hiệu và doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp SME. Giữ vững tiêu chí “Lấy khách hàng là trung tâm” trong mọi hoạt động, với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, chúng tôi luôn đồng hành, tạo điều kiện để quý khách hàng – doanh nghiệp phát triển bền vững.

Điều làm nên sự khác biệt cho thương hiệu ONESE HOLDINGS đó là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, liên tục sáng tạo và nắm bắt xu hướng thị trường, để giúp doanh nghiệp SME vận hành công ty hiệu quả nhất, tối ưu lợi nhuận. Những dịch vụ chất lượng cao, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của ONESE HOLDINGS chính là nền móng tạo dựng uy tín thương hiệu.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ thiết yếu số một cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sử dụng tài năng chuyên môn và Đạo đức Phẩm giá, để phụng sự giúp doanh nghiệp SME vận hành hiệu quả với ít rủi ro, đạt được nhiều kết quả nhất với ít nguồn lực nhất.

tam-nhin

NGUYÊN TẮC HÀNH ĐỘNG (SMaC)

 1. Tôn trọng sự khác biệt của đồng nghiệp/đối tác để tranh luận thoải mái bất kể địa vị hay chức vụ, nhưng phải cam kết làm theo khi đã cùng thống nhất.
 2. Yêu thương và Đối tốt với nhau một cách Vô Điều Kiện, từ đó Phục vụ đối tác một cách Vô Điều Kiện.
 3. Tin chắc rằng điểm mù của khối óc chúng ta còn nhiều hơn cả điểm mù của xe Container, từ đó không ngừng nỗ lực học hỏi từ mọi nguồn để TÌM RA SỰ THẬT.
 4. Chính trực hành động nhất quán giữa Nghĩ, Nói và Làm, khi đó hãy chỉ Hứa và Làm những gì chúng ta Chắc Chắn Làm Được cho đối tác và người khác.
 5. Bảo vệ người vắng mặt, chỉ nói (khen hoặc chê) trước mặt họ và dẹp bỏ chủ nghĩa nạn nhân và văn hóa đổ lỗi.
 6. Chỉ ký hợp đồng và cung cấp dịch vụ khi đối tác hiểu rõ về Việc Chúng Ta Làm cho họ và Kết Quả Kỳ Vọng được thống nhất trong cùng một cách hiểu.
 7. Không cung cấp những dịch vụ không phải là đam mê thế mạnh của chúng ta, dù là ngắn hạn, một lần và nó mang lại lợi ích kinh tế cao như thế nào.
 8. Luôn tạo điều kiện cho sinh viên, cộng tác viên làm việc để có kiến thức và thu nhập, bất kể chúng ta phải tăng chi phí trong ngắn hạn.
 9. Thu nhập tài chính và quyền lợi tinh thần của mọi bên liên quan (chúng ta, đối tác, nhà nước) phải luôn tăng lên theo từng năm.
 10. Tuyển dụng Chậm và Sa thải Nhanh khi không phù hợp; không sa thải nhân sự khi khó khăn, không cắt giảm những hoạt động cốt yếu khi khủng hoảng và loại bỏ các dự ánchi phí không hiệu quả ngay lập tức.
 11. Luôn có nỗi sợ hữu ích để chuẩn bị những tấm đệmbình dưỡng khí phục vụ những hoàn cảnh khắc nghiệt xảy ra mà chúng ta không thể đoán định.
 12. Quyết định dựa trên sự kiểm nghiệm sàng lọc và các giá trị phổ quát, không quyết định dựa trên hành vi của người khác, ảnh hưởng của môi trường bên ngoài và cảm xúc của bản thân.
 13. Tương lai của chúng ta và tổ chức là do chúng ta lựa chọn và tạo ra, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ thứ gì NGOÀI NỘI TẠI bản thân chúng ta.
 14. Hành động NGAY & LUÔN, không trì hoãn.
 15. Khiêm nhườngnhận lãnh trách nhiệm ngay cả khi thành công hay thất bại.
 16. Bảo vệ lẽ phải ngay cả khi bị dí súng vào đầu.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn để ONESE HOLDINGS phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn hợp tác và chinh phục thành công bền vững trong tương lai.
Trân trọng cảm ơn!