Metarrior x ONESE Holdings: Đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược, chiêu mộ được một đồng minh mạnh mẽ

Nội dung chính:

  • Metarrior và ONESE Holdings đã tìm thấy điểm chung, hứa hẹn sẽ đưa Metarrior lên một tầm cao mới với sự trợ giúp và tư vấn về tiếp thị của ONESE Holdings
  • ONESE Holdings là một trong những công ty lớn nhất có trụ sở tại Việt Nam chuyên về tiếp thị, phát triển và vận hành thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước.

Không có gì khiến chúng tôi vui mừng hơn mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa Metarrior và ONESE Holdings vừa được hình thành.

ONESE Holdings hiện là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc về mọi mặt liên quan đến tiếp thị. Nhờ những nỗ lực và cam kết của mình, ONESE Holdings hiện đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, do đó có thể mở rộng phạm vi dịch vụ bao gồm tư vấn chiến lược tiếp thị và phát triển nhãn hiệu, v.v., đảm bảo hỗ trợ các công ty một cách triệt để nhất cách có thể.

Với cột mốc quan trọng đã đạt được, Metarrior được tin rằng sẽ có một bước tiến vượt bậc trên hành trình vươn tới thành công. Với tư cách là một đồng minh mạnh mẽ và đáng tin cậy của Metarrior, ONESE Holdings sẽ cung cấp hỗ trợ rộng rãi về tiếp thị và xây dựng nhãn hiệu cũng như tư vấn thêm nhiều giải pháp để nâng cao phạm vi tiếp cận của Metarrior tới một nhóm lớn hơn những người yêu thích GameFi. Đổi lại, Metarrior vô cùng vui mừng được chia sẻ các nguồn lực và mạng lưới đối tác rộng lớn của mình với ONESE Holdings, hứa hẹn sẽ hỗ trợ chân thành nhất cho ONESE Holdings trong bất kỳ dự án nào trong tương lai.

metarrior-x-onese-holdings-da-dat-duoc-quan-he-doi-tac-chien-luoc-chieu-mo-duoc-mot-dong-minh-manh-me

Giới thiệu về ONESE Holdings

ONESE Holdings được thành lập năm 2007, cùng với việc mua lại bộ phận Inbound Marketing của Công ty Cổ phần Hà Nội Sài Gòn đã giúp ONESE Holdings đứng vững trước thử thách của thời gian, chứng tỏ sức mạnh của mình là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị quan trọng cho các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.

Các kênh chính thức của ONESE Holdings: Trang web | Facebook

Về Metarrior

Metarrior là một game nhập vai NFT độc đáo với cách tiếp cận mới đối với trò chơi giải đố match-3. Metarrior cải tiến trò chơi Nhập vai (RPG) thông thường bằng cách kết hợp chính nó với công nghệ blockchain và cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác mới khi chơi.

Người chơi Metarrior thăng tiến thông qua các nhiệm vụ cốt truyện, nhờ đó mà nhân vật hoặc nhóm nhân vật của họ nhận được kinh nghiệm để cải thiện các thuộc tính và khả năng khác nhau. Các nhiệm vụ có thể dễ dàng như giải câu đố match-3 hoặc đầy thử thách và thú vị như trải qua chế độ PvP, chiến đấu với những người chơi khác.

Các kênh chính thức của Metarrior:

Trang web | Twitter | Điện tín ANN | Telegram Global | Trung bình | Facebook | Linktree

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *