ONESE chuyển đổi sang công ty cổ phần

Sau gần 5 năm phát triển, ONESE đã có chặng đường tăng trưởng liên tục về chất lượng dịch vụ và khách hàng, công ty TNHH ONESE chính thức chuyển đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN ONESE từ ngày 22/05/2020.

onese-chuyen-doi-sang-cong-ty-co-phan
ONESE chuyển sang công ty cổ phần sau gần 5 năm phát triển.

Quá trình hình thành và chuyển đổi

Được thành lập trong bối cảnh thị trường Digital Marketing Việt Nam có những biến động liên tục cả về quy mô cũng như những chính sách của các đơn vị cung cấp nền tảng tiếp thị trực tuyến.

Cùng quá trình phát triển về chất lượng, dịch vụ và quy mô thị phần khách hàng, ONESE tiếp tục đánh dấu sự thay đổi về mô hình hoạt động khi chuyển từ Công ty TNHH thành công ty cổ phần từ ngày 22/05/2020. Đây là quá trình nâng cấp về nhân sự, tập trung nghiên cứu các phương pháp tiếp thị nội dung hiệu quả để mang tới thành công cho doanh nghiệp đối tác chứ không chỉ riêng về thủ tục hành chính thông thường.

Với việc trở thành công ty cổ phần, ONESE mang tới cơ hội đầu tư cho các cổ đông mới bao gồm các nhà đầu tư tài chính, công ty đối tác chiến lược và nhân sự mua cổ phần ưu đãi lần đầu và tiến hành tăng vốn điều lệ lần 1 lên 3.525.000.000 đ.

Trong quá trình này công ty tiếp tục đầu tư về công nghệ để phân tích các xu hướng dịch chuyển trong hành vi của người dùng internet, qua đó cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần ONESE kế thừa toàn bộ tài sản, thương hiệu, con người và khách hàng cũng như chịu trách nhiệm thực hiện các dịch vụ với đối tác, nghĩa vụ tài chính với cơ quan quản lý thay cho Công ty TNHH ONESE kể từ ngày 25/05/2020.

Quá trình phát triển và đối tác tiêu biểu

Được thành lập khi mua lại bộ phận Content Marketing và Trung tâm đào tạo Digital Marketing, ONESE đã từng bước xây dựng vị thế là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ Tiếp thị nội dung và SEO trong mô hình tổng thể Inbound Marketing tại Việt Nam.

onese-chuyen-doi-sang-cong-ty-co-phan2

Sau gần 5 năm phát triển, ONESE tự hào cung cấp dịch vụ cho các đối tác như chotot.com, vietnammm.com, Trường đại học Quốc tế Sài Gòn, Hãng bia Gambrinus cùng các đối tác tham gia chương trình đào tạo như Toyota An Sương, Tổng công ty IDICO, Sở Công Thương Bình Dương… đã mang đến bước đệm quan trọng cho sự chuyển mình.

Tới nay, công ty thường xuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing với trọng tâm là Content Marketing & SEO tổng thể cho hơn 50 doanh nghiệp mỗi tháng và khoảng 100 đối tác mỗi năm.

Dịch vụ của ONESE Digital Marketing

onese-chuyen-doi-sang-cong-ty-co-phan3
ONE cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng đi tới THÀNH CÔNG.

Phương pháp tiếp cận khách hàng là nền tảng quan trọng cho các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, do đó ONESE luôn nghiên cứu và phân tích các xu hướng để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng ngành hàng và doanh nghiệp đối tác.

Mục tiêu phát triển bền vững

Việc chuyển đổi thành công ty cổ phần giúp ONESE có những cơ hội tiếp cận nguồn lực mới về tài chính, con người, công nghệ giúp công ty sớm dẫn đầu thị trường ngách là Tiếp thị nội dung & Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trong năm 2020 công ty tiếp tục tìm kiếm đối tác chiến lược để sớm đạt các mục tiêu và khách hàng, doanh thu như kế hoạch đặt ra trước khi tiến hành chuyển sang công ty cổ phần. Ổn định các vị trí quản lý và thường xuyên đào tạo nâng cao chuyên môn và năng lực lãnh đạo, cam kết phục vụ khách hàng và cộng đồng một cách chính trực, trung thực và luôn xem xét các yếu tố toàn vẹn.

ONESE luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác có cùng hệ giá trị và những con người phù hợp trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Content Marketing để cùng công ty phát triển bền vững mang lại dịch vụ tốt nhất cho các đối tác.

Lãnh đạo công ty có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị nội dung cùng đội ngũ nhân sự kế cận và triển khai với mạng lưới người viết quảng cáo (copy writter) trải rộng ở nhiều lĩnh vực/ngành hàng khác nhau giúp cho đối tác có được chiến dịch tiếp thị nội dung chất lượng cao và bán được hàng. Công ty tiếp tục tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí nhằm thúc đẩy hoạt động bền vững và hiệu quả trong mô hình chuyển đổi mới.

Thông qua thông báo này, ONESE một lần nữa ghi nhận sự hợp tác của các đối tác, con người đồng hành với ONESE trong nhiều năm qua.

Thông tin về hóa đơn, tài khoản ngân hàng cũng được đồng bộ chuyển đổi như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ONESE

Trụ sở chính: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313531841

Thông tin tài khoản ngân hàng Quân Đội (MBBank):

Tài khoản số: 5551139397979
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần ONESE
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBANK), Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

ONESE HOLDINGS

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

 CAO DUY PHÚ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *