ONESE Holdings kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6

Ngày 11/11/2021 là một ngày tuyệt vời đối với ban lãnh đạo và các thành viên trong tập thể ONESE Holdings, đánh dấu cột mốc 6 năm hoạt động và phát triển của công ty. Để kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, ONESE Holdings đã tổ chức một bữa tiệc chúc mừng sinh nhật vô cùng ấm cúng và vui vẻ, với sự có mặt của toàn bộ nhân viên và các đối tác.

Suốt 6 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thăng trầm, đặc biệt là trong Đại dịch Covid-19 xảy ra gần 2 năm qua. Tuy nhiên, bằng sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên, ONESE Holdings đã không ngừng vươn lên và phát triển bền vững như hôm nay.

Với sứ mệnh sử dụng tài năng chuyên môn và sự chính trực, để phụng sự giúp doanh nghiệp SME vận hành hiệu quả với ít rủi ro, đạt được nhiều kết quả nhất với ít nguồn lực nhất. Đồng thời, luôn giữ vững tiêu chí “Lấy khách hàng là trung tâm” trong mọi hoạt động và phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, trong 6 năm qua ONESE Holdings từng bước xây dựng được uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Nhân dịp này, ONESE Holdings cũng xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và các Đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý Khách hàng và các Đối tác chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa. ONESE Holdings rất mong sẽ được tiếp tục sát cánh cùng Quý Khách hàng và các Đối tác trên bước đường thành công sắp tới.

Trước mắt sẽ còn nhiều chông gai, nhưng bằng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo, ONESE Holdings luôn sẵn sàng đương đầu với thách thức và nắm bắt vận hội để chiến thắng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục con đường phục vụ khách hàng vận hành doanh nghiệp hiệu quả với các giải pháp tối ưu, tinh thần phục vụ VÔ ĐIỀU KIỆN

Dưới đây là một số hình ảnh không khí buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm 6 năm thành lập của đại gia đình ONESE Holdings!

onese-holdings-ky-niem-sinh-nhat-lan-thu-63

onese-holdings-ky-niem-sinh-nhat-lan-thu-61

onese-holdings-ky-niem-sinh-nhat-lan-thu-62

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *